số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Rượu Vang Ý OLD WORLD CUVEE 99

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Vang Ý

Dung tích: 750ml

Giống nho: Mix 2 nho Primitivo và Negroamaro

Độ cồn: 15% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Rượu Vang OLD WORLD CUVEE 99

Xuất xứ: Rượu Vang Ý

Dung tích: 750ml

Giống nho: Mix 2 nho Primitivo và Negroamaro

Độ cồn: 15% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Rượu Vang Ý Old Worl Cuvee 99

Rượu Vang Ý OLD WORLD CUVEE 99 là một tuyệt tác nghệ thuật được tạo ra từ hai giống nho nổi tiếng và lâu đời là Primitivo và Negroamaro thuộc thung lũng rượu vang Puglia nổi tiếng trên toàn thế giới. Những trái nho được để chín và khô trực tiếp trên cây nho sau đó sẽ được thu hoạch thủ công và sản xuất theo quá trình kiểm soát nghiêm ngặt từ những chuyên gia hàng đầu. Old word Cuvee 99 được lưu trữ từ 24 - 36 tháng trong thùng gỗ sồi lâu đời của Pháp trước khi được tung ra thị trường.

Được tạo ra từ phương thức sản xuất rượu vang truyền thống lâu đời nên chai rượu vang Old World mang hương vị phức hợp của trái cây,mận, anh đào marasca, nho khô, vị tiêu cay đi kèm với cacao và cam thảo thêm vào chút vị khói của gỗ sồi cháy...  Rượu có màu đỏ thẫm, tanin mềm mại và sâu lắng.

Rượu Vang Ý OLD WORLD CUVEE 99 

Thưởng thức: Hoàn hảo khi ăn kèm với thịt đỏ nướng, món hầm và phomat lâu năm. Uống với ly pha lê chuẩn Gran Balon/ Burgundy. Trước khi thưởng thức chai rượu vang Old World này chúng ta nên để cho rượu thở trong khoảng thời gian ít nh��t là 30'.

Uống ngon ở nhiệt độ 18 độ C, bảo quản rượu ở nơi khô mát, tránh ánh sáng, để nằm chai và tuyệt đối không nên để vào tủ lạnh.

Thông tin của chai rượu vang Old World 99

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: