số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Rượu Vang PAPALE Primitivo giá tốt

Liên hệ

Rượu Vang PAPALE Primitivo

xuất xứ: Rượu Vang Ý

Dung tích: 750ml

Nhà sản xuất: Varvaglione

Giống nho: Primitivo Di Manduria

Độ cồn: 14% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Rượu Vang PAPALE Primitivo

Rượu vang Ý Papale Primitivo đến từ vùng đất Puglia phía nam nước Ý.Chai rượu vang Papale Primitivo được làm ra từ 100% giống nho Primitivo hái từ những gốc nho lâu năm thuộc nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng, lâu đời Varvaglione 1921 .

Rượu vang Papale  được sản xuất bằng cách ngâm ở nhiệt độ 26 ° -28 ° C. Sau khi lên men, được ngâm  trong thùng gỗ sồi tối thiểu 10 tháng trước khi được tung ra thị trường.
Rượu vang Papale Primitivo có màu đỏ của chái Cherry, hương hoa quả, vị ngọt dịu nơi đầu lưỡi, tanin mềm mại đi kèm với một chút mùi quế và gỗ sồi cháy, hậu vị sâu...Rượu vang Papale Primitivo
 

Sau cuộc bầu cử của Đức Giáo Hoàng Francis vào năm 2013 Vatican đã mua 115 chai Papale Primitivo để tiếp khách. Papale Primitivo cũng giành được rất nhiều huy chương vàng trong các festival về rượu vang.Rượu vang Papale Primitivo Di Manduria  đạt được rất nhiều huy chương vàng
 

Rượu vang Papale Primitivo Di Manduria thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, các loại thịt hầm và phomai mềm... Thưởng thức rượu ngon nhất ở nhiệt độ từ 15-17 độ C. Nên rót rượu ra bình Decanter (Bình thở rượu vang) trong khoảng thời gian từ 30'-45' trước khi uống.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: