số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Ý Q Premium Reolo Cao Cấp Và Tinh Tế

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu vang đỏ italia

Dung tích: 750ml

Giống nho: 100% Negroamaro

Độ cồn: 16,5% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Rượu Vang Ý Q Premium Reolo

Xuất xứ: Rượu vang đỏ italia

Dung tích: 750ml

Độ cồn: 16,5% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Giống nho: 100% Negroamaro.
Vùng trồng nho: Tiểu vùng Sanlento_Puglia (Nam Italia).
Đất trồng : Đất đá vôi mềm và đất mùn rất màu mỡ, độ sâu từ 0,8 đến 1 mét.
Màu sắc : Ruby đậm, sánh mịn

Rượu Vang Ý Q Premium Reolo

 Rượu Vang Ý Q Premium Reolo được sản xuất từ nhà sản xuất lâu đời Terre Cevico một trong 3 nhà làm vang nổi tiếng tại Ý và giống nho truyền thống đó là Negroamaro. Được đánh giá là một trong những giống nho có hương vị đặc sắc và tạo ra hương vị riêng.

 Nho được thu hoạch vào tuần cuối của tháng 9, được thu hoạch cẩn thận bằng tay và chuyển về nhà trên các hộp nhỏ 25kg và được phơi trên các giá, lưu trữ trong kho với điều kiện nhiệt độ ẩm giúp cho trái nho thoát bớt hơi nước giúp cho trái nho có hương vị đặc biệt và nho khô. Sau đó được nghiền nát và đưa vào ngâm ủ trong thùng tonneau 500 lít và thùng lớn 6.000 lít trong 12 tháng. Rượu sau đó được cất kho trong 6 tháng trước khi xuất bán.

Rượu Vang Ý Q Premium Negroamaro

 Rượu vang Q Premium Negroamaro có hương thơm đặc trưng của quả chín đỏ, đen và mứt quả ngâm với lớp vỏ được hong khô. Trong miệng chất tannin đậm đà và lưu luyến, tạo lên hương thơm mứt quả khô, hạt khô và chocolate đen. Hương thơm nhẹ nhàng của gỗ bả hương, hộp cigar và vani lôi cuốn trong từng ngụm rượu cảm thận trong vòm họng.

 Rượu vang đỏ Q Premium kết hợp hoàn hảo với các món ăn được tâm ướp nhiều gia vị, các món Beef Steak, cừu, các món nướng, salami và thịt gà tây.

Rượu Vang Ý Q Premium thùng gỗ 6 chai

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo