số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Rượu Vang Ý RONCO DI SASSI 99

9₫

Rượu Vang Ý RONCO DI SASSI 99 

Xuất xứ: Rượu Vang Ý

Độ cồn: 15%vol

Dung tích: 750ml

Quy cách: 06 chai/thùng gỗ

Rượu Vang Ý Ronco Di Sassi 99

Rượu Vang Ý Ronco Di Sassi 99 được làm ra từ giống nho lâu đời Primitivo thuộc vùng Apulia miền nam nước Ý. Một vùng trồng nho và sản xuất rượu vang nổi tiếng.

Chai rượu vang đỏ Ronco Di Sassi được sản xuất từ 100% quả nho Primitivo để khô gần như hoàn toàn chỉ còn chút nước và đường kết tinh. Những trái nho làm nên chai rượu Ronco Di Sassi 99 được hái và chọn lọc từ những gốc nho lâu năm và chất lượng trên những cánh đồng tràn ngập nắng và gió của vùng Apulia. Rượu Vang Ronco Di Sassi được ủ đầy đủ 12 tháng trong những thùng gỗ sồi sau đó được đóng chai và để tĩnh trong khoảng thời gian từ 6 - 8 tháng mới đưa ra thị trường.

Con số 99 được ghi kèm theo chai là điểm số được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đưa ra trong thang điểm 100 dành cho chai Ronco Di Sassi 99 này. Tất nhiên, mỗi người mỗi vị và cảm nhận khác nhau nên không thể trách khi có người cho rằng chai ronco này chưa đến mức đạt 99 điểm được.

Tham khảo thêm: Rượu Vang Ý Nhập Khẩu

Rượu Vang Ý Ronco Di Sassi 99

Rượu vang Ronco Di Sassi 99 - hương vị và thưởng thức

Rượu vang Ronco 99 có màu gần như màu đỏ rubi sẫm, " chân vang " rõ rệt và lắng đọng. Ronco 99 mang mùi hương đặc biệt của hoa quả đỏ, vị anh đào và bomba mạnh mẽ cũng như mùi vị ngon lành của socola,vani và mùi khói nhẹ của gỗ sồi cháy. Tanin mềm mại, dư vị dài lâu...

Thưởng thức rượu ở nhiệt độ từ 16-18 độ C. Rượu vang đỏ Ronco Di Sassi phù hợp với thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, sườn nướng và pho mát lâu năm.Nên sử dụng  rượu vang Ronco Di Sassi sau khi đổ ra bình Decanter khoảng 60'.

 

Thịt bò là một lựa chọn hoàn hảo khi thưởng thức rượu vang đỏ Ronco Di Sassi

Bảo quản rượu vang Ronco 99 ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp. Nên để rượu nằm để rượu trong chai có thể tiếp xúc trực tiếp với nút bấc, như vậy sẽ tránh được hiện tượng khô vỡ nút và cũng tránh cho không khí có thể đi vào trong chai dẫn đến hiện tượng oxi hóa, làm mất dần chất lượng của chai vang.  

Ngoài chai rượu vang Ronco Di Sassi 99 thì vùng Apulia còn sản sinh ra một số chai vang mà bạn nên thử qua một lần. Một trong những người anh em của chai rượu vang Ronco 99 này phải kể đến là chai rượu vang Ronco Di Sassi 98 và chai Santi Nobile Cento X

Bộ 3 sản phẩm rượu vang nổi tiếng vùng Apulia - Ý

Tham khảo thêm: 

 - Rượu Vang Ý Ronco Di Sassi 98

 - Rượu Vang Ý Santi Nobile Cento X

Mọi chi tiết xin liên hệ: 
Shop: VANG NGON - 68 ĐC: 7-A11 Đầm Trấu - P.Bạch Đằng - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0912.869.486

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: