số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Ý Salum Negroamaro 15 Độ

Liên hệ
Rượu Vang Ý Salum Negroamaro 15 Độ Xuất xứ: Rượu vang Ý Dung tích: 750ml Giống nho: Negroamaro Độ cồn: 15% vol Rượu Vang...

Rượu Vang Ý Salum Negroamaro 15 Độ

Xuất xứ: Rượu vang Ý

Dung tích: 750ml

Giống nho: Negroamaro

Độ cồn: 15% vol

Rượu Vang Salum Negroamaro 15% vol

Nếu bạn là một tín đồ rượu vang Ý thì chắc hẳn sẽ không thể quên được hương vị của chai rượu vang salum negroamaro 15%.

Rượu vang salum negroamaro ngay từ cái tên đã cho ta biết thành phần cấu tạo nên nó. Đây là một giống nho nổi tiếng của Ý tạo nên thương hiệu cho những chai rượu vang nổi tiếng trên thế giới. Giống nho Negroamaro với những gốc nho có độ tuổi trung bình từ 30-50 tuổi.

Nho Negroamaro thường được sử dụng vì khả năng mang lại màu sắc đậm, vị chát vừa phải và hương vị dâu đen hoặc thảo dược cho rượu vang. Chai vang Salum negroamaro 15% hương thơm dịu nhẹ của nó có thể được những người làm vang bậc thầy sử dụng tạo ra từ những hương vị cực kì phức tạp như là hương Quế, Tiêu đen và hoa Đinh Hương.

Nho Negroamaro thường được sử dụng vì khả năng mang lại màu sắc đậm, vị chát vừa phải và hương vị dâu đen hoặc thảo dược cho rượu vang.salum flower negroamaro Hương thơm dịu nhẹ của nó có thể được những người làm vang bậc thầy sử dụng để tạo ra ra những hương vị cực kì phức tạp như là hương Quế, Tiêu đen và hoa Đinh Hương.

Rượu Vang Đỏ Ý Salum Negroamaro

Rượu vang negroamaro 15% có màu đỏ sẫm pha lẫn sắc tím, mùi hương nồng nàn dai dẳng của quả chín mọng đỏ, mứt và một chút thanh nhẹ của cam thảo. Hương vị đầy đủ, cân bằng tuyệt vời giữa sự mềm mại và nồng độ cồn. Một loại rượu với tanin mạnh mẽ giúp tăng cường sự bền bỉ và tinh tế khi thưởng thức.

Rượu vang đỏ Salum Negroamaro thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, sườn nướng, một số món hầm, sốt nấm và phomai... thưởng thức rượu vang ngon ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Bảo quản rượu nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo