KhoRuou68

Rượu Vang Ý đỏ V8 Malvasia Nera chính hãng

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Vang Ý
Loại: Rượu vang đỏ
Dung tích: 750ml
Độ cồn: 14%vol
Giống nho: Negroamaro 50% và Primitivo 50%

 

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Ý đỏ V8 Malvasia Nera

Rượu Vang Ý đỏ V8 Malvasia Nera chính hãng

Rượu Vang Ý đỏ V8 Malvasia Nera chính hãng

Rượu Vang Ý V8 Malvasia Nera

Rượu Vang Ý V8 Malvasia Nera là sản phẩm thuộc nhà làm vang varvaglione 1921, một trong những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng của Ý. Vang Ý V8 Malvasia Nera là chai rượu vang được đánh giá rất cao nhờ đặc điểm hương vị dễ uống với hầu hết thực khách đã từng thử qua nó. Rượu vang Ý này thơm một hương thơm quyến rũ bởi mùi mứt dâu tằm chín và quả cherry chín mũm. Ngay từ khi được rót ra decante và ra ly, chất rượu vang đã bung tả một hương thơm hkos cưỡng lại. Mùi thơm ngọt, dịu nhẹ và tinh tế hòa quyện cùng với mùi rượu được phối trộn nồng nàn.

Rượu Vang Ý V8 Malvasia Nera thưởng thức và cảm nhận

Rượu Vang Ý V8 Malvasia nera mang hương vị đặc chưng của những chai rượu vang được làm từ nho Malvasia Nera. Những chai rượu vang được làm từ giống nho này thường mang màu sắc đỏ rượu sẫm, màu đỏ của rubi. Rượu vang Ý V8 có chất rượu sánh mịn, chân vang rõ đẹp… Rượu vang đỏ V8 Malvasia này có vị ngọt dịu nhẹ nơi đầu lưỡi, thơm mùi trái cây chín già hòa quyện với hương thơm của các loại cái cây sấy khô, một chút hương khói và tiêu cay của thùng gỗ sồi cháy. Tanin mềm mại và sâu lắng…

Chai rượu V8 Malvasia ấn tượng từ hình thức đến hương vị

Rượu Vang Ý đỏ V8 Malvasia Nera chính hãng

Rượu Vang Ý đỏ V8 Malvasia Nera chính hãng

Rượu Vang Ý Nhập Khẩu V8 

Chai rượu vang V8 được thiết kế với nhãn chai in trên chất liệu giấy Cavas cao cấp, màu đỏ tươi được nhấn mạnh làm màu chủ đạo cho chai rượu vang. Điều này khiến ai đã biết tới rượu vang V8 đều có thể dễ dàng nhận ra nó cho dù có có bị lẫn lộn vào nhiều chai rượu vang có màu sắc rực rỡ như thế nào. Hậu vị là một trong những yếu tố quyết định việc một chai rượu vang có chinh phục được lòng thực khách hay không. Đặc biệt đối với rượu vang Ý nói riêng, hậu vị chính là giai điệu cân bằng lại sự ngọt ngào khởi đầu. Hậu vị chat để lại ấn tượng đặc biệt dài lâu trên mặt lưỡi giúp đưa đẩy những món ăn đi kèm một cách đầy thú vị!

Sự hòa quyện của vị cay nhẹ, chát, ngọt ngào và mùi hương tinh tế có lẽ chính là điểm nhấn khiến chai rượu vang này xứng đáng là một kiệt tác của ẩm thực đồ uống. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng thời gian từ 12 – 18 tháng. Sau được để tĩnh trong chai khoảng thời gian 6 tháng rồi mới được đưa ra bán ngoài thị trường.

Rượu Vang Ý V8 và những món ăn đi kèm

Rượu Vang Ý V8 Malvasia Nera thường được ăn kèm với những món ăn Ý, hay kết hợp với những món ăn làm từ thịt đỏ. Bò bít tết, cừu nướng phô phai, thịt dê quay cả con với sốt ớt chuông và tiêu có lẽ sẽ cùng với rượu vang V8 này tạo nên một bừa tiệc tuyệt vời. Ngoài ra, rượu vang đỏ này cũng có thể dễ dàng kết hợp với đồ nguội như thịt ngỗng hun khói, salami hay là thịt trâu gác bếp ăn kèm với khoai tây bỏ lò và phomai mềm.

Rượu Vang Ý đỏ V8 Malvasia Nera chính hãng

Rượu Vang Ý đỏ V8 Malvasia Nera chính hãng

Rượu Vang Đỏ Ý V8 Malvasia Nera

Thưởng thức rượu ngon ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Trước khi thưởng thức chai rượu vang đỏ V8 Malvasia này quý vị nên rót rượu ra Decanter ( bình thở rượu vang ) trong khoảng thời gian từ 20 – 30′ để có thể cảm nhận hết hương vị tuyệt hảo của chai vang. Bảo quản rượu nơi khô thoáng.

Nên bảo quản chai rượu vang ở tư thế nằm ngang nhằm cho nước rượu trong chai có thể tiếp xúc với nút bần tạo nên một lớp bảo vệ ngăn cho không khí đi vào trong chai sẽ tạo nên hiện tượng oxi hóa làm giảm chất lượng của chai rượu vang, cũng như tránh được hiện tượng khô vỡ nút bần…

>>>Xem thêm;

Rượu Vang Đỏ Ý Cosante Puglia

Rượu Vang Ý Roccamora Nardo Rosso Negroamar

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Ý đỏ V8 Malvasia Nera chính hãng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý đỏ V8 Malvasia Nera chính hãng
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +