KhoRuou68

Rượu Vodka Tovaritch – 500ml ( Giá tốt nhất trên thị trường )

Liên hệ

Vodka Tovaritch
Dung tích: 500ml
Độ cồn: 31% vol
Quy cách: 12chai/thùng

LH: 0912.869486

Mã: N/A Danh mục: Rượu Ngoại nhập khẩu

Vodka Tovaritch

 Vodka Tovaritch gốc Nga là một loại rượu vodka cao cấp có truyền thống lịch sử 300 năm được chưng cất 5 lần, qua 20 lần lọc bởi sự kết hợp đặc biệt của bạch dương và bạc, được đóng chai đa dạng, nhiều kích cỡ tại một nhà máy bên ngoài của Saint – Petersburg.

Tovaritch là loại vodka duy nhất 5 năm liền liên tục đạt huy chương về chất lượng của tạp chí uy tín: 

Nguyên liệu: Các hạt ngũ cốc được lấy từ vùng đất màu mỡ nhất: Vùng đát đen khu vực Volga, phía Tây Nam nước Nga. Các nguyên liệu cấu thành lên vodka Tovaritch đều có chất lượng vượt trội và được kiểm soát nghiêm ngặt. Được đánh giá phù hợp theo tiêu chuẩn về sản phâm chất lượng ở Nga, và đó cũng là mục tiêu và triết lý của vodka này – Hoàn toàn tinh khiết.

Nguồn nước: Nguồn nước để sản xuất vodka Tovaritch được lấy từ một nguồn nước ngầm độc quyền trong khu vực Saint Petersburg. Sau đó nước được lọc qua hệ thống lọc tự nhiên của các tầng đá ky Ordovic cách đây 400 triệu năm 

Nồng độ: 38%

Dung tích chai: 500ML hoặc 1L

khoruou68.com Chuyên cung cấp các mặt hàng rượu ngoại nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ liên quan đến xuất xứ và an toàn vệ sinh thực phẩm.Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline để được giá tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi.
 

 

  Rate this product

  Đánh giá Rượu Vodka Tovaritch – 500ml ( Giá tốt nhất trên thị trường )

  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Rượu Vodka Tovaritch – 500ml ( Giá tốt nhất trên thị trường )
  Gửi ảnh chụp thực tế
  0 ký tự (tối thiểu 10)
   +