số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Rượu Vodka Zubrowka- Thương hiệu Vodka của Ba Lan

Đăng bởi Admin | 30/09/2018 | 0 bình luận
Rượu Vodka Zubrowka- Thương hiệu Vodka của Ba Lan
Rượu Vodka Zubrowka hay gọi là Vodka Cỏ thuộc dòng rượu vodka thượng hạng được đóng nguyên chai tại Ba Lan

Thông tin chi tiết sản phẩm- Dung tích: 1000ml/chai
- Nồng độ:40%Alc./Vol.
- Quy cách đóng gói: 12 chai/ thùng
- Thuộc dòng rượu: Vodka Ba Lan.


 Rượu Vodka Zubrowka (hay còn gọi là rượu Vodka cỏ) là thứ đồ uống có cồn rất biển ở Ba Lan, đây là sản phẩm của hãng Zubrówka, thương hiệu này đã ra đời từ những ngày đầu của thế kỉ XIV và tồn tại cho đến nay. Chữ "Zubr" trong tiếng Ba Lan là "Bò rừng" nên Rượu Vodka Zubrowka này còn được dịch ra là "Vodka Bò rừng". Rượu Vodka Zubrowka còn cổ điển hơn cả những loại rượu Vodka khác. Mỗi chai Vodka Zubrowka thơm thoang thoảng mùi cỏ Zubrowka, được gói cẩn thận trong lớp vỏ bọc lông thú làm bằng tay của người Ba Lan.
 Trên thực tế, nhà sản xuất ngâm 1 nhánh cỏ trâu trong mỗi chai
Rượu Vodka Zubrowka, đó là lý do vì sao loại rượu 40% độ cồn này có mùi thơm nhẹ đặc trưng của hương thảo mộc tươi, hoa cúc, mùi hạnh nhân và hương vani. Rượu Vodka Zubrowka có tông màu xanh nhạt, hơi ngả sang vàng khá đặc trưng. Rược được uống trực tiếp hoặc người ta thường sử dụng để pha chế cocktail Ba Lan cổ điển, đặc biệt là thứ nước tóa mà trong đó không có loại nguyên liệu nào khác có thể thay thế dược Vodka Zubrowka. Vị lúa mạch đen, hương thảo mộc có thể nhắc người thưởng thức rượu liên tưởng tới mùa xuân hoặc mùa hè, thế nhưng khi đi kèm túi đựng chất liệu lông thú, thì dĩ nhiên nó trở thành thứ quà tặng rất thích hợp cho những kỳ nghỉ đông sắp tới.

 

Một số thông tin về cỏ trâu Zubrowka

 "Bison grass" hay cỏ trâu, thường được khu rừng Białowieża thuộc phạm vi Ba Lan và Belarus. Mục đích của việc đặt mỗi nhánh cỏ trâu vào chai Rượu Vodka Zubrowka làm nhằm tăng hương vị vốn có của rượu đồng thời giúp cho màu rượu tự nhiên hơn.


khoruou68.com chuyên cung cấp Rượu rượu ngoại rượu vang rượu mạnh bia nhập khẩu hàng chính hãng,đảm bảo uy tín,chất lượng.

Đại lý phân phối rượu chính hãng tại Hà Nội


Shop: VANG NGON 68 


ĐC: 52/325 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline Hà Nội: 0912.869.486VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: