KhoRuou68

Rượu Vodka Zubrowka- Thương hiệu Vodka của Ba Lan

Rượu Vodka Zubrowka hay gọi là Vodka Cỏ thuộc dòng rượu vodka thượng hạng được đóng nguyên chai tại Ba Lan
Xem chi tiết sản phẩm: VODKA CỎ BA LAN ZUBROWKA BISON GRASS

Thông tin chi tiết sản phẩm

– Dung tích: 700ml/chai ( mẫu cũ ) & 1.000ml/chai ( mẫu mới )
– Nồng độ:40%Alc./Vol.
– Quy cách đóng gói: 12 & 06 chai/ thùng
– Thuộc dòng rượu: Vodka Ba Lan.

Rượu Vodka Zubrowka mẫu cũ và mẫu mới

 Rượu Vodka Zubrowka (hay còn gọi là rượu Vodka cỏ) là thứ đồ uống có cồn rất biển ở Ba Lan, đây là sản phẩm của hãng Zubrówka, thương hiệu này đã ra đời từ những ngày đầu của thế kỉ XIV và tồn tại cho đến nay. Chữ “Zubr” trong tiếng Ba Lan là “Bò rừng” nên Rượu Vodka Zubrowka này còn được dịch ra là “Vodka Bò rừng”. Rượu Vodka Zubrowka còn cổ điển hơn cả những loại rượu Vodka khác. Mỗi chai Vodka Zubrowka thơm thoang thoảng mùi cỏ Zubrowka, được gói cẩn thận trong lớp vỏ bọc lông thú làm bằng tay của người Ba Lan.

 Trên thực tế, nhà sản xuất ngâm 1 nhánh cỏ trâu trong mỗi chai Rượu Vodka Zubrowka, đó là lý do vì sao loại rượu 40% độ cồn này có mùi thơm nhẹ đặc trưng của hương thảo mộc tươi, hoa cúc, mùi hạnh nhân và hương vani. Rượu Vodka Zubrowka có tông màu xanh nhạt, hơi ngả sang vàng khá đặc trưng. Rược được uống trực tiếp hoặc người ta thường sử dụng để pha chế cocktail Ba Lan cổ điển, đặc biệt là thứ nước tóa mà trong đó không có loại nguyên liệu nào khác có thể thay thế dược Vodka Zubrowka. Vị lúa mạch đen, hương thảo mộc có thể nhắc người thưởng thức rượu liên tưởng tới mùa xuân hoặc mùa hè, thế nhưng khi đi kèm túi đựng chất liệu lông thú, thì dĩ nhiên nó trở thành thứ quà tặng rất thích hợp cho những kỳ nghỉ đông sắp tới.

Một số thông tin về cỏ trâu Zubrowka

 “Bison grass” hay cỏ trâu, thường được khu rừng Białowieża thuộc phạm vi Ba Lan và Belarus. Mục đích của việc đặt mỗi nhánh cỏ trâu vào chai Rượu Vodka Zubrowka làm nhằm tăng hương vị vốn có của rượu đồng thời giúp cho màu rượu tự nhiên hơn.

VODKA CỎ BA LAN ZUBROWKA BISON GRASS ( Mẫu mới 1.000ml )

VODKA CỎ BA LAN ZUBROWKA BISON GRASS

Có sự thay đổi về hình thức và mang thêm chút hương vị thảo mộc, vị dịu ngọt nhẹ thơm mùi sữa dừa… tạo cảm giác nhẹ nhàng không gay gắt khi uống. Đây là một chai vodka đáng để bạn thử một lần.

Một số điều có thể bạn đang lầm tưởng về Bison Grass (Zubrowka) Vodka

Sợi cỏ trong chai mang tính…biểu trưng hơn là tác dụng. Thật vậy, để tạo lên hương thơm và vị đậm đà, cần phải có quá trình hấp nhiệt và ủ rượu với..rất nhiều cỏ. Một sợi cỏ, chỉ có thể tạo ra một chút xíu mùi và vị thôi.

Có Zubrowka chỉ mọc ở vùng rừng thuộc sở hữu của Ba Lan (2/3 và Belarus 1/3) và cách làm rượu này có nguồn gốc từ người Ba Lan. Những chai rượu Vodka cỏ zubrowka có mặt ở Việt Nam đầu tiên lại đến từ Belarus, nên nhiều người lầm tưởng sản phẩm này là của Belarus.

Tên Zubrowka được một doanh nhân người Ba Lan nhanh nhạy mua độc quyền sở hữu trọn đời. Do đó, các chai rượu khác đều phải sử dụng tên tiếng Anh là Bison Grass.

BAK thực chất là một công ty có trụ sở tại Mỹ, và họ sở hữu thương hiệu Bak’s Bison Grass Vodka, bao tiêu 80% sản lượng tại thị trường Mỹ, nhà sản xuất tại Ba Lan chỉ được quyền bán 20% còn lại. Do đó, sản lượng rất hạn chế.

Ngoài những chai rượu có nguồn gốc xách tay hoặc hình thành bằng một cách nào đó, bạn có thể thưởng thức Bison Grass Vodka tại Việt Nam thông qua các đại lý của Phúc Tín International với giấy tờ nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

khoruou68.com chuyên cung cấp Rượu rượu ngoại rượu vang rượu mạnh bia nhập khẩu hàng chính hãng,đảm bảo uy tín,chất lượng.

 

 

Đại lý phân phối rượu chính hãng tại Hà Nội

Shop: VANG NGON 68 

ĐC: Số 7-A11 Đầm Trấu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline Hà Nội: 0912.869.486

 

 

Rate this post

Sản phẩm nôi bật