KhoRuou68

Rượu Whisky Macallan Amber

 Rượu Whisky Macallan Amber với hương vị nồng ấm của mạch nha cao cấp tạo nên sự khác biệt lớn so với những sản phẩm truyền thống, tuy vậy Macallan Amber lại có một giá hợp lý so với một số sản phẩm chất lượng. 

Macallan Amber 1824 Series

 Lần đầu tiên khi mở chai rượu Whisky Macallan Amber các bạn sẽ nhận thấy một mùi hương thơm nồng nàn của whisky mạch nha đơn loại cao cấp, tiếp đến nếm thử có cảm giác một chút hương vị của vani rồi nho vàng và cả một chút ngăm ngăm của vỏ táo, độ mượt thì không phải bàn nó giống như một whisky đơn chất được ủ lâu năm.Khó có thể đánh giá Macallan Amber là 1 whisky tầm trung với mức giá hơn 150 USD, bạn như đang được thưởng thức loại cao cấp Glenddronach 21 hay Balvenia 21 năm vậy. Không còn gì để nói với Macallan Amber chỉ ngoài 5 từ “ Sự trải nghiệm tuyệt vời“.

 Cũng Giống như người em út “The Macallan Gold” thì “Macallan Amber” được trưởng thành từ những thùng gỗ sồi Sherry tuyệt hảo, nhưng nhà phân phối của hãng lại không thông báo về độ tuổi của gỗ Sherry là bao nhiêu năm. Điều đó gây nên một sự tò mò cho người có nhu cầu sử dụng. Nhiều góp ý về chi tiết thông tin sản phẩm và luôn nhận được câu trả lời từ hãng Macallan là “ Bạn hãy tự thưởng thức và tự mình khám phá xem ”.

 Là sản phẩm thứ trong Series 1824 – Macallan Amber được đánh giá khá cao và hơn hẳn Macallan 12 hay 15 năm, nó mang 1 dáng vẻ mới 1 sự sáng tạo tuyệt vời nhưng lại không mất đi hương vị truyền thống. Chúng tôi đã thưởng thức nhiều Whisky đơn chất nhưng với Macallan Amber thì nhà phân phối xin được đánh giá 4,5 sao.

 Bên cạnh những ưu điểm về hương vị và chất lượng của Macallan Amber thì nó còn là một sản phẩm đáng tin cậy, bởi sản phẩm này mới ra thị trường và chỉ 1 số ít những người sành rượu biết đến nên Macallan Amber và việc chống hàng giả gần như hoàn toàn tuyệt đối. Hiện tại Macallan Amber được phân phối chủ  tại 3 điểm tập trung đó là Anh – Mỹ – Hàn Quốc đi kèm với nó là các sản phẩm trong bộ Series 1824.

 Macallan Amber sự sáng tạo – bước đột phá trong hương vị hãy cùng khám phá.

Rate this post

Sản phẩm nôi bật