KhoRuou68

Rượu Whisky William Peel 2L

1.050.000 

Rượu Whisky William Peel 2L
Xuất xứ: Rượu ngoại nhập Scotland
Dung tích: 2L
Độ cồn: 40% vol
Quy cách: rượu có kệ gỗ đi kèm

Mã: N/A Danh mục: Rượu Ngoại nhập khẩu

Rượu Whisky William Peel 2L

Xuất xứ: Rượu ngoại nhập Scotland

Dung tích: 2L 

Độ cồn: 40% vol

Quy cách: rượu có kệ gỗ đi kèm 

william peel

William Peel Blended Scotch Whisky

Rượu William Peel kệ gỗ 2 lít được sản xuất chỉ với 5 bước: nghiền, lên men, chưng cất, ủ và đóng chai đã tạo ra những chai rượu vô cùng đặc biệt. Hương vị hấp dẫn và riêng biệt của dòng rượu này được tạo nên bởi chính thời gian ủ lâu dài trong thùng gỗ sồi đặc biệt hòa quyện mà thành, không thể nhầm lẫn hương vị của Rượu William Peel kệ gỗ 2 lít với bất kì loại rượu nào khác trên thế giới nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Rượu William Peel kệ gỗ 2 lít là nhãn rượu được sản xuất tại nhà máy rượu whisky có danh tiếng và ngàn năm tuổi tại Scotland. Đây là loại whisky scotch được chưng cất và mang đi ủ trong thùng gỗ sồi trong truyền thống Scotch tốt nhất. William Peel 1,5 lít là một trong những loại rượu được ưa chuộng nhất tại Scotland “Xứ sở của rượu Whisky”. Là dòng whisky hảo hạng, thơm ngon hấp dẫn đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Đây là một chai rượu ngoại giá rẻ đang được ưa chuộng. Chỉ với mức giá trung bình không quá đắt, bạn đã có thể sở hữu được một chai rượu Rượu William Peel kệ gỗ 2 lít được sản xuất từ nơi có truyền thống làm rượu hàng ngàn năm tuổi vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Đó chính là William Peel 1,5 lít với màu hổ phách quyến rũ cùng hương vị đậm đà, đậm chất vùng quê Scotland.

Ngon hơn khi uống lạnh, dùng nguyên chất hoặc cho 1 viên đá lạnh khi thưởng thức. 

Rate this product

Đánh giá Rượu Whisky William Peel 2L

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Whisky William Peel 2L
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +