KhoRuou68
-15%

Set Phụ Kiện Rượu Vang Pha Lê Tiệp Viola

1.195.000 

Set Phụ Kiện Rượu Vang Pha Lê Tiệp Viola
Set Phụ kiện rượu vang pha lê Tiệp bao gồm:
– 6 ly rượu vang Bohemia Crystalite …

Mã: N/A Danh mục: Phụ Kiện

Set Phụ Kiện Rượu Vang Pha Lê Tiệp Viola

Set Phụ kiện rượu vang pha lê Tiệp bao gồm:

 – 6 ly rượu vang Bohemia Crystalite

 – 1 bình decanter ( bình thở rượu vang ) Bohemia Crystalite

Ly rượu vang Bohemia và Decanter Crystalite là bộ sản phẩm cao cấp chuyên dùng thưởng thức rượu vang. Dòng ly và Decanter rượu vang pha lê cao cấp Crystalite Bohemia được nhập khẩu trực tiếp từ Tiệp, Bohemia- một trong những trung tâm sản xuất ly hàng đầu thế giới (Séc). Hãng nổi tiếng với các sản phẩm thuỷ tinh pha lê, thuỷ tinh chịu nhiệt, thuỷ tinh ép.. 

viola wine set

Set Phụ Kiện Rượu Vang Pha Lê Tiêp Viola

Decanter là gì?

Cụm từ “decanter” hay còn được gọi là bình thở rượu vang để chỉ dụng cụ được sử dụng để lắng cặn rượu vang trước khi rót vào ly. Thường làm bằng thủy tinh hoặc pha lê với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau.

Việc rót rượu vào decanter là một trong những giai đoạn quan trọng khi thưởng thức rượu vang. Hành động này sẽ giúp cho vang được tiếp xúc với không khí nhiều hơn. Từ đó, độ chát sẽ được giảm, mùi cồn cũng được bay hơi một phần. Khiến vang trở nên mượt mà và dễ dàng bung tỏa mùi hương khi thưởng thức.

Decanter giúp vang thở và bung tỏa mùi hương

Sau khi rót rượu từ chai vào decanter, mọi người thường lắc nhẹ nhàng. Lúc đó, không khí sẽ đi vào bình chứa rượu vang và tiếp xúc với rượu một cách nhanh chóng hơn. Các phân tử oxi gặp các phân tử alcohol sẽ phá vỡ cấu trúc vốn có của vang. Lúc đó, vang sẽ được thể hiện mùi hương của mình. Và bớt gắt hơn. Tất nhiên, lúc này bạn sẽ cảm thấy mùi cồn sẽ không xộc lên mũi nhiều như lúc không sử dụng bình chiết rượu vang.Tùy thuộc vào loại rượu mà ta quyết định có nên sử dụng decanter không. Nếu chai vang bạn uống có nhiều tầng hương và cần được bung tỏa hay cần được lắng cặn thì decanter lúc này sẽ là dụng cụ không thể thiếu đấy.Thông thường, vang mất tầm 30-60 phút để thở trong decanter trước khi rót vào ly. Bên cạnh đó, việc chọn loại ly thích hợp cũng là một phần trong mục đích.Rượu có thời gian ủ dài (trên 10 năm) thường sẽ xuất hiện cặn. Cặn này chính là vỏ nho trong quá trình ủ vang lắng xuống đáy chai…

Tham khảo thêm: 

 – MAGIC DECANTER – BỘ LỌC RƯỢU VANG

 – MỞ RƯỢU VANG BẰNG ĐIỆN CAO CẤP

Rate this product

Đánh giá Set Phụ Kiện Rượu Vang Pha Lê Tiệp Viola

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Set Phụ Kiện Rượu Vang Pha Lê Tiệp Viola
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +