KhoRuou68

SỰ QUYẾN RŨ RƯỢU VANG FAMILIA SCHROEDER MALBEC

SỰ QUYẾN RŨ CỦA  RƯỢU VANG FAMILIA SCHROEDER MALBEC

Argentina nổi tiếng với những điệu nhảy tango sôi động và lôi cuốn người xem theo các bước nhảy của vũ công.
rượu vang FAMILIA SCHROEDER MALBEC của đất nước này cũng được ví như các vũ công biểu diễn tango nghệ thuật , nhưng không phải từ các bước nhảy mà là hương vị của loại rượu vang này mang đến cho người thưởng thức .

Đất nước Argentina nằm dưới chân núi Andes và đây là nước đứng tốp 5 trên thế giới về sản lượng sản xuất rượu vang mỗi năm chỉ đứng sau nước Mỹ

Nằm trong thung lũng Patagonina là nơi sản xuất rượu vang của hãng rượu vang nổi tiếng Argentina Familia Schroeder , với khí hậu đặc trưng không đồng nhất giữa ngày và đêm , ban ngày ánh nắng ấm áp lan tỏa đến mọi nơi trong khu vực này .

ruou vang italia r8
Nhưng vào ban đêm nhiệt độ giảm xuống rất thấp kèm theo không khí ẩm lạnh giá , chính vì những nguyên nhân này lên các giống nho được trồng ở đây có hương vị khác biệt hơn so với giống nho cùng loại được trồng ở các quốc gia khác.
Vào mùa thu hoạch nho những vườn nho ơ nơi đây được nhuộm một màu tím đậm từ những chùm nho chín mọng, để tạo nên hương vị đặc biệt cho rượu vang FAMILIA SCHROEDER MALBEC.

Những người nông dân ở đây thường thu hoạch cho rất muộn , một nông dân trồng nho ở đây cho biết” việc thu hoạch nho muộn sẽ khiến hàm lượng đường trong nho tăng lên khiến rượu có hương vị thơm ngon hơn ”
Sau khi thu hoạch nho được mang đến nhà máy sản xuất ngâm trong các thùng nước lạnh từ 3 đến 4 ngày, trước khi được mang đi lên men và ủ trong các thùng gỗ sồi.

Thông thường rượu vang FAMILIA SCHROEDER MALBECđược ủ và bảo quản dưới tầng hầm từ 18 đến 20 tháng trước khi đem ra thị trường tiêu thụ

Cảm nhận sâu sắc của người sử dụng ngay từ ngụm rượu nhỏ đầu tiên chính là hương vị đậm đà của gia vị , đi kèm đó là hương hoa hồi và mùi vị bạc hà lan tỏa sâu trong vòm miệng. hậu vị kéo dài bởi mùi socola hòa quện nhẹ nhàng một chút vị caramen.

Do được làm từ những trái nho chín muộn lên rượu vang đỏ FAMILIA SCHROEDER MALBEC có độ chát mạnh của tannin và độ axit vừa phải khiến người thưởng thức không thể nào quên sau khi thưởng thức loại rượu vang này.

Để thưởng thức tối đa hương vị của loại rượu vang này ta nên ủ lạnh rượu ở nhiệt độ 15 độ C trước khi dùng

Những món ăn nên dùng với loại rượu vang này là các món nướng thấm đẫm gia vị của Argentina hoặc các món hầm hay thịt đỏ.

Rate this post

Sản phẩm nôi bật