KhoRuou68

Tại sao rượu vang F Negroamaro lại được coi là chai rượu vang ” Quốc Dân “

Tại sao rượu vang F Negroamaro lại được coi là chai rượu vang ” Quốc Dân “

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rượu vang ngon, rẻ… và xu thế thưởng thức rượu vang của người Việt cũng ngày càng tăng lên. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về chai rượu vang Ý F Negroamaro, tại sao chai rượu vang này lại được ưa chuộng nhất hiện nay và được gán cho cái tên ” Rượu Vang Quốc Dân ”

https://khoruou68.com/ là một trong những chai rượu vang đầu tiên của dòng rượu vang Ý có mặt tại thị trường Việt Nam. Ngoài lợi thế là một trong những chai rượu vang Ý đầu tiên thì chai vang F cũng là một chai rượu vang cao độ đầu tiên – 15 độ ( Hiện nay thì rượu vang đã có những chai lên đến 18 – 19 độ ).

ruou vang f negroamaro 123d62bb 44ec 4cef af06 367490e5b43d

Rượu Vang F Negroamaro

Nói về quê hương của chai rượu này thì Rượu vang Ý F Negroamaro được làm từ các gốc nho truyền thống có tuổi đời lên đến gần 1 thế kỉ của Ý. Nho này được nằm trên sườn đồi ở các thung lũng vùng La Conca nằm giữa những địa phận của San Marzano và vùng Francavilla. Một trong những vùng trồng nho và làm rượu vang nổi tiếng nhất của Ý cũng như của thế giới.

Rượu Vang F được sản xuất từ giống nho Negroamaro thuộc vùng Puglia nổi tiếng của Ý. Giống nho Negroamaro là giống nho với vỏ ngoài đen đã gắn liên với vùng Puglia ở Nam Ý trong hơn 1.500 năm trời. Nó thường được tìm thấy qua sự pha trộn cùng với các loại khác như Mal Nera, Sangiovese hoặc Montepulciano, rượu vang có giá trị cho màu sắc sâu của nó, tannin trung đầy đủ và có hướng vị tốt.

Quá trình chế biến rượu F Negroamaro cũng hết sức công phu. Đầu tiên  rượu được lên men ở nhiệt độ 24-25 độ C trong thời gian 25 ngày. Sau đó mới chuyển sang thùng malolactic làm từ gỗ sồi Pháp để ủ. Cuối cùng để tăng thêm hương vị  rượu sẽ chuyển sang thùng Casasian gỗ sồi Nga để  trong 12 tháng. Đây có thể được xem là bước đột phá trong quy trình làm rượu. Sản phẩm sẽ được đóng chai và ổn định trong hầm khoảng 6-12 tháng trước khi bán ra thị trường.

Ngoài sự chau chuốt về sản phẩm, tỉ mỉ và cẩn thận trong cách làm thì chai rượu vang F này có những các Marketing độc đáo, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũ cũng như mới. Đến thời điểm hiện tại thì khi nhắc đến rượu vang thì hầu như ăn vào tiềm thức của người sử dụng vang đó chính là chai rượu vang F Negroamaro. Vì vậy chúng ta nói chai rượu vang đỏ F này là ” Chai Rượu Vang Quốc Dân ” không hề quá đáng.

ruou vang y f negroamaro a4865e50 2652 491b 859e d7e35b7cb6c2 69a0676a 6f42 4e9b 80b8 5e9058df2c05

khoruou68.com tự hào là một trong những nhà phân phối sản phẩm rượu vang F Negroamaro với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo hàng thật 100%. Nếu khách hàng có thể chỉ ra là hàng giả sẽ đền bù gấp 100 lần giá trị chai rượu.

 

Rate this post

Sản phẩm nôi bật