KhoRuou68

Thương hiệu rượu vang tốt nhất ngon nhất trên thị trường hiện nay

Các rượu vang này không chỉ phát xuất từ chuỗi rất phong phú những chủng loại nho địa phương, mà còn từ dãy hoàn chỉnh các chủng loại nho quốc tế.

Có nhiều loại rượu vang ngon nhưng loại rượu vang tốt nhất ngon nhất được mọi người tin dùng nhất phải kể đến loại rượu vang Ý. Với những giống nho được chọn kỹ lưỡng được đưa vào quy trình sản xuất bài bản nghiêm ngặt đã cho ra loại rượu Ý thứ hạng.

Loại vang ý tốt nhất ngon nhất là do đâu?

Nước Ý là nước sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới cho ra khoảng 60 đến 80 triệu lít mỗi năm , và đại diện cho khoảng 1/3 sản lượng rượu vang toàn cầu. Vang Ý được xuất khẩu đi khắp thế giới với đa dạng chủng loại với hầu như tất cả các màu sắc, hương vị và phong cách có thể hình dung được. Công nghệ sản xuất rượu của Ý đã nhanh chóng đạt hàng đầu thế giới. Các rượu vang này không chỉ phát xuất từ chuỗi rất phong phú những chủng loại nho địa phương, mà còn từ dãy hoàn chỉnh các chủng loại nho quốc tế

>>>>Xem thêm: Rượu vang pháp

Các nhà sản xuất hàng đầu ở nhiều địa phương của Ý‎ đã đang kiên định nhấn mạnh vào các cây nho truyền thống. Họ đang giữ những kho tàng thực sự từ miền đất cổ xưa, và làm chúng nổi bật nơi những cây nho hiện đại, mà các mùi thơm và các hương vị của chúng không được nếm trải ở bất cứ nơi nào khác.

Rượu vang ý chén thánh

>>>>>>Đọc thêm: Rượu vang Chile

Các loại vang ý được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

  • Kendall-Jackson:là loại vang ủ từ nho thu hoạch tại California, Mỹ. Cực kỳ ấn tượng với hương vị nhiệt đới của xoài và dứa. Hương thơm nhẹ nhàng của đào quyện với táo, lê và chanh.
  • Vitiano:  là loại vang ủ từ nho thu hoạch tại vùng Lazio, Italia. Có màu hồng ngọc, hương thơm ngọt ngào và đậm đà.
  • Santa Cristina: có màu đỏ đậm của vỏ cây Tannin của vùng Toscana, Italia. Có vị chua đặc trưng.
  • Monte Anticio: cũng là một loại vang nổi tiếng của vùng Toscana, Italia. Nổi tiếng vì giữ trọn vẹn hương hoa quả tươi và được ví là thức uống của mùa xuân.
  • Ruca malen: là loại vang nổi tiếng của đất nước Nam Mỹ Argentina. Vang Ruca có vị chát của vỏ cây Tannin, vị đậm và hương dịu ngọt.
  • Borgo Maddalena mang tên một ngôi làng ở Nimis, Italia. Có vị vị chát của vỏ cây Tannin, vị đậm.

>>>>Tham khảo thêm: Rượu vang ngọt

Những vang Ý đấy là những dòng rất lâu năm được mọi người tin dùng chúng được ăn kèm theo với các loại thit đỏ như: Thịt bò, thịt lợn,  sẽ tạo hương vị thơm ngon hấp dẫn có lợi cho sức khỏe mà lợi ích của rượu vang mang lại. Chúng được mệnh danh là loại rượu vang Ý ngon nhất tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Rate this post

Sản phẩm nôi bật