KhoRuou68

Tìm hiểu về dòng vang Pháp Chateau Laubes mác thiếc 750ml

Vang Pháp Chateau Laubes được xếp hạng là 1 trong 3 dòng vang ngon nổi tiếng thế giới. Dòng vang này có thiết kế chai nhỏ nhắn, thanh lịch và vô cùng sang trọng với phần mác làm bằng thiếc độc đáo. Hiện nay, dòng vang Chateau Laubes đang được bán ở Việt Nam với mức giá dao động từ 550.000 VNĐ.

Dòng vang Pháp Chateau Laubes là một trong những loại rượu ngon nức tiếng trên thế giới. Sản phẩm được sản xuất tại vùng nho Bordeaux nổi tiếng nước Pháp mang những đặc trưng riêng biệt mà khó có thể lẫn với các loại rượu vang khác.

vang phap chateau laubes 1

Thông số kỹ thuật:

Phân loại: rượu vang đỏ

Nồng độ cồn: 13%

Giống nho: 74% Merlot và 26% Cabernet Sauvugnon.

Quy cách đón gói: 6 chai 1 thùng

Cấp độ rượu: AOC

Vùng sản xuất: Bordeaux

vang phap chateau laubes 2

Đặc điểm của dòng rượu vang Chateau Laubes Pháp

Rượu vang Chateau Laubes được tạo thành bởi 2 giống nho chính đó là: 74% nho Merlot và 26% nho Cabernet Sauvignon. Trong đó nho Merlot được mệnh danh là nữ hoàng của các loại nho chuyên được dùng sản xuất các loại rượu vang cao cấp. Với màu xanh lam đậm có mùi vị của mận đen, hoa anh đào, hoa hồng…

Nho Cabernet Sauvignon có cấu trúc tanin cực tốt, vị chua acid cân bằng mang đến hương vị quả việt quất, gỗ tuyết tùng, vị cà chua rất nổi bật.

Màu sắc  của chai vang có màu đỏ tím đầy cá tính kết hợp với hương vị thơm nát của quả mọng chín. Hương vị của nó còn có thêt mùi nho khô, mùi cỏ cháy, mùi gỗ sồi rất rõ rệt. Sau khi thưởng thức vang thì có vị chát nhẹ của nho đọng lại trong họng khiến bạn nhớ mãi không quên.

Rượu có nồng độ cồn nhẹ chỉ 13% mức độ vừa phải nên phù hợp với hầu hết các đối tượng. Loại rượu này rất thích hợp với những buổi tiệc nhẹ nhàng và các bữa ăn ấm cúng sum họp gia đình.

Quy trình sản xuất rượu nho Chateau Laubes

Để sản xuất ra những chai vang Chateau Laubes, các nghệ nhân sẽ đến vườn nho chọn từng quả một sau đó làm sạch và cho vào lên men theo công thức cổ truyền. Sau khi lên men đã thành công, các bạn đem nho đi ép để lấy được lượng nước ép.

Muốn có được vị rượu hài hòa và ổn định thì rượu phải được ủ thật chậm trong khoảng 18-20 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi mang đến tay người tiêu dùng.

vang phap chateau laubes 3

Hướng dẫn sử dụng rượu vang Pháp Chateau Laubes

Rượu vang Pháp Chateau Laubes có hương vị cực kỳ thơm ngon hấp dẫn. Sản phẩm rất thíc hợp để khia vị các buổi tiệc. Rượu rất thích hợp sử dụng trong các cuộc vui. Món ăn phù hợp ăn kèm rượu vang là thịt bò, thị nướng, pizza, thịt cừu nướng BBQ.

Muốn thưởng thức rượu vang Pháp Chateau Laubes trọn vẹn hương vị hãy mở nắp rượu cho vào decanter ở nhiệt độ từ 16-18 độ sẽ ngon nhất.

 

Rate this post

Sản phẩm nôi bật