KhoRuou68

Tìm Hiểu Về Loại Rượu Vang Đóng Chai Tại Việt Nam

Tìm Hiểu Về Loại Rượu Vang Đóng Chai Tại Việt Nam

Rượu Vang là một thức uống phổ biến của nhiều nước trên thế giới.Trong vài năm trở lại đây thì rượu vang cũng trở thành một loại thức uống khá phổ biến tại thị trường Việt Nam.Nổi lên trong số đó ta có thể nhắc đến dòng rượu vang nhập cốt ( rượu vang đóng túi ) nước ngoài và đóng chai tại Việt Nam.

Với ưu điểm là giá thành rẻ và chất lượng ổn so với các dòng rượu vang nhập khẩu khác thì dòng rượu vang này chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Quá trình hình thành nên những chai rượu vang đóng chai tại Việt Nam

Thị trường rượu vang tại Việt Nam có rất nhiều loại, bao gồm rượu vang nhập khẩu từ các nước nổi tiếng về lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu rượu vang như Pháp, Ý, ChiLe… cho đến những loại rượu vang nội địa như rượu vang Đà Lạt, rượu vang Thăng Long… Vài năm trở lại đây trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện một dòng rượu vang được nhập khẩu nước cốt rượu và đóng chai trực tiếp tại Việt Nam.

Những loại rượu vang đóng chai này là sự hợp tác giữa công ty nước ngoài và Việt Nam nhằm giảm giá thành của chai rượu bán ra trên thị trường mà vẫn cho ra được chai rượu vang chất lượng tốt.

Rượu sẽ được nhà cung cấp đóng vào những bao túi thiếc to kín rồi đóng thùng chuyển theo đường tàu thủy đưa về Việt Nam, tại Việt Nam sẽ có nhà máy sản xuất chai thủy tinh và chắt rượu từ những túi rượu vào trong chai theo quy trình sản xuất có sự giám sát của các chuyên gia nước ngoài.

quy trinh dong chai ruou vang

Quy trình đóng chai rượu vang

Rượu Vang được đóng chai ở Việt Nam không phải là rượu giả hay rượu kém chất lượng vì nó hoàn toàn được nhà nước công nhận và cho phép sản xuất. Ngoài ra một vấn đề mà khách hàng ưa thích nữa là những chai rượu vang này hoàn toàn được in mã vạch nước ngoài như Ý – Pháp -ChiLe tùy vào từng loại.

Một số loại rượu vang đóng chai nổi bật trên thị trường hiện nay

Nổi bật nhất trong số những chai rượu vang đóng chai hiện nay có thể kể đến là dòng rượu vang ChiLe La Roca. Với hình thức bắt mắt, chất lượng tốt và giá thành rẻ lại là sản phẩm đầu tiên về rượu nhập đóng chai thì dòng rượu vang La Roca này luôn đứng top đầu trong những dòng rượu vang rẻ được ưa chuộng nhất.

ruou vang laroca trang do 5f043b88 c2a3 44bf a5ad cd4694f0caa9

Rượu Vang La Roca Đỏ – Trắng

vang la roca 3l 5495bcee 711f 443f 9897 7682f46b53ef 1

Rượu Vang Bịch La Roca

Ngoài ra có thể kể đến một số loại rượu vang đóng chai khác như Rượu Vang Ý Mondovino, rượu vang bịch Pháp Fontein De France

mondovino 49d74dae f9b9 4b6a 95c1 1033874f5e23

 Rượu Vang Ý Mondovino

fontein de france bb824607 8471 4d84 b1c9 21fdfcf558a7

Rượu vang bịch Pháp Fontein De France

 

4.7/5 - (3 bình chọn)

Sản phẩm nôi bật