KhoRuou68

Tốp 4 chai rượu ngoại trưng bày có giá cao nhất hiện nay

 

Theo xu hướng cuộc sống  hiện đại ngày nay ,việc theo đuổi cái đẹp dần  trở thành ham muốn của bất cứ ai , cũng như các mặt hàng kinh doanh sản phẩm càng đẹp càng bắt mắt thường được người mua hàng để ý . Rượu vang nói riêng hay rượu ngoại nói chung đều áp dụng quy tắc này. Khiến việc tiêu thụ tăng nên gấp nhiều lần.

Bài viết dưới đây kho rượu 68 xin chia sẻ với bạn tốp 4 chai rượu ngoại trưng bày có giá thành cao nhất và đẹp nhất hiện nay

1: Rượu Cognac CREST 700ml ( giá bán 4.100.00 )

Đây là loại rượu được làm từ nho thu hoạch vào tháng 10 hàng năm. Để có được  chất lượng cao nhất , những người nông dân nơi đây phải dùng phương pháp chăm sóc đặc biệt khiến cho các bông hoa nho nở muộn hơn , việc này khiến cho những trái nho có hương vị thơm ngon hơn , và những trái nho này chín muộn hơn các giống nho cùng loại. Và loại rượu Rượu Cognac CREST này phải trải qua 2 lần chưng cất để có được hương vị thơm ngon nhất. Lúc này rượu có có màu trắng trong suốt,nồng độ cồn lên tới gần 70% tiếp đó rượu được cho vào các thùng gỗ sồi và ủ tới 4 năm trong khoảng thời gian này rượu bị oxi hóa khiến nồng độ cồn chỉ còn 40% và có màu hổ phách vàng óng.

 

2: Rượu Armagnac Janneau  ( giá bán :4.850.000 )

Với thiết kế độc đáo hình chim Đại bàng  tượng chưng cho sự mạnh mẽ và uy quyền , và trong phong thủy thì đại bàng tượng chưng cho công việc thăng tiến và làm chủ trong lĩnh vực đó.

Thành phần chính trong mỗi chai rượu vang này là 700ml rượu brandy với nồng độ cồn lên tới 40% rượu có mùi thơm dịu nhẹ hấp dẫn. Rượu Armagnac Janneau   được làm từ nước nho lên men và ủ trong thùng gỗ sồi tới khi đạt tiêu chuẩn rượu được mang đi chưng cất

 3: Rượu Brandy Grandgosier 700ml (giá bán : 4.950.000 )

đây là loại rượu được làm từ nho gieo trồng tại vùng Armagnac thuộc tây nam nước Pháp, trải qua quá trình lên men và được trưng cất duy nhất một lần bằng nồi nấu rượu bằng đồng tiếp đó rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi lấy từ vùng limousin và gascony . phần lớn rượu được sản xuất tại nơi đây đều đạt chất lượng vintage. ( Vintage là loại rượu được làm ra từ các loại nho thu hoạch cùng một  thời điểm )

4: Rượu Whisky The Suntory ( giá bán 5.900.000 )

Đây là loại rượu được làm từ ngũ cốc , thành phần chính bao gồm lúa mỳ ,ngô và lúa mạch. rượu này được chế biến theo phương thức đặc biệt bằng kỹ thuật ủ rượu và chưng cất không âm thanh . Qua quá trình chưng cất liên tục sử dụng hai, ba hoặc bốn tháp chưng cất tạo ra ba loại whisky ngũ cốc-nhẹ, rượu trung bình và rượu mạnh-tất cả đều từ bắp. Sự đa dạng này rất hiếm trong số các loại chưng cất whisky ngũ cốc vì hầu hết chỉ sản xuất loại nặng.

Các chuyên gia bật mí để có rượu tuyệt hảo này là nhờ vào khí hậu và điều kiện tự nhiên của tỉnh Omi và Hakushu, các nhà pha chế sử dụng thùng gỗ Trắng Gỗ Trắng của Hoa Kỳ để làm thùng ủ rượu, nước lấy từ các giếng khoan thủy cục có rất nhiều khoáng chất cho ra rượu Chita thơm ngon đáng kinh ngạc. Không giống như rượu whisky mạch nha, được làm từ lúa mạch, whisky ngũ cốc được làm bằng ngô, lúa mì và lúa mạch đen nên quá trình sản xuất là một chút khác nhau. Whisky mạch nha được làm bằng máy chưng cất không âm thanh, trong khi rượu whisky ngũ cốc được cất trong một cột chưng cất liên tục không ngừng nghỉ, trong đó có một tỷ lệ cao hơn của rượu nhưng ít hương vị

Bạn có thể tìm hiểu thêm ” rượu ngoại trưng bày hợp phong thủy ” tại đây

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Sản phẩm nôi bật