KhoRuou68

Top Rượu Vang Pháp Bordeaux Ngon Giá Rẻ

Top Rượu Vang Pháp Bordeaux Ngon Giá Rẻ 

Nếu là một người sành vang chắc chắn các bạn không nên bỏ qua rượu vang Pháp. Rượu vang của Pháp được xem là nữ hoàng trong thế giới rượu vang. Dưới đây là danh sách các loại rượu vang Pháp nổi tiếng mà các bạn nên nếm thử một lần trong đời.

Trải qua nhiều thế kỷ hình thành và phát triển, Pháp luôn được biết đến là cường quốc sản xuất rượu vang trên thế giới. Lịch sử Rượu vang Pháp bắt nguồn từ miền Nam nước Pháp vào thế kỷ thứ 6 trước Công Nguyên –thời Hy Lạp đóng chiếm. Rượu vang của Pháp là một trong những loại rượu vang lâu đời và nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Pháp là nơi có nguồn gốc của nhiều giống nho phổ biến đang được trồng trên toàn thế giới (Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Pinot Noir, Sauvignon Blanc, Syrah..) Cũng như các phương thức sản xuất và phong cách rượu vang đang được sản xuất tại các quốc gia khác trên thế giới.  Trên toàn bộ lãnh thổ của Pháp có rất nhiều vùng trồng nho nổi tiếng thế giới. 

Top những chai rượu vang Pháp Bordeaux làm từ nho Cabernet Sauvignon

Nhắc đến những chai rượu vang Pháp giá rẻ thì chúng ta không thể không nhắc đến những chai rượu vang Pháp bordeaux làm từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon. Một giống nho làm vang nổi tiếng trên toàn thế giới.

Nổi bật trong những chai rượu vang Pháp giá rẻ không thể không nhắc đến chai rượu vang Benjamin Mendy. Đây là một chai rượu vang đỏ với giá thành chỉ chưa đến 200.000 vnđ nhưng đem lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho người thưởng thức.

Rượu Vang Pháp Benjamin Mendy

Rượu mang một màu đỏ tươi đẹp mặt và quyến rũ, hương thơm phức hợp của trái chín, hòa quện cùng mùi khói nhẹ nhàng của gỗ sồi cháy. Rượu được ngâm ủ và kiểm soát dưới quy trình giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu về rượu vang của Pháp.

Ngoài chai rượu vang Benjamin Mendy ra chúng ta có thể kể đến chai rượu vang Pháp 1982. Đây cũng là một trong những chai rượu vang bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam trong những năm trở lại đây. Giá rượu vang Pháp 1982 cũng khá hợp túi tiền của người Việt, chỉ trong khoảng từ 150.000 vnđ đến 200.000 vnđ. 

Rượu Vang Pháp 1982

Với thiên hướng sản xuất cho thị trường Việt Nam thì những chai rượu vang Pháp ở thời điểm hiện tại thường được làm những chai to, đẹp và bắt mắt. Với chất lượng ổn và hình thức đẹp thì những chai rượu vang Pháp Bordeaux này rất phù hợp để làm quà biếu cho người thân, bạn bè, và đối tác trong những dịp lễ, Tết…

Dưới đây là một trong những chai rượu vang Pháp giá rẻ được đánh giá và ưa chuộng nhất trong những năm trở lại đây.

– Rượu Vang Pháp BenJamin Mendy UG Bordeaux 

– Rượu Vang Pháp Domenech UG Bordeaux

– Rượu Vang Pháp Pierre UG Bordeaux

– Rượu Vang Pháp 1982 UG Bordeaux

khoruou68.com – số 7-A11 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội chuyên cung cấp rượu vang Pháp nhập khẩu hàng chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường,

 

Rate this post

Sản phẩm nôi bật