KhoRuou68

TRÂU VÀNG TAUREAU D’OR XO EXTRA ELEGANCE

Xuất xứ: Rượu nhập khẩu Pháp

Dung tích: 700ml

Độ cồn: 40% vol

Quy cách: 06c/thùng

Mã: N/A Danh mục: Quà Tết

TRÂU VÀNG TAUREAU D’OR XO EXTRA ELEGANCE

Một năm cũ đầy khó khăn thử thách sắp qua, năm mới Tân Sửu đang dần đến. Như thông lệ hàng năm hãng rượu nổi tiếng vùng COGNAC EURO NEGOCE – FRANCE lại đem đến cho giới mộ điệu Việt Nam một siêu phẩm XO EXTRA được đóng chai trong hình dáng chú TRÂU VÀNG – KIM NGƯU.

kim nguu 2021 1

TAUREAU D’OR XO EXTRA ELEGANCE được nhà sản xuất đặc biệt thiết kế trong hình dáng chú TRÂU VÀNG đang dũng mãnh lao lên, vượt qua mọi thử thách như một lời cầu chúc từ nước Pháp xa xôi đến mọi gia đình Việt Nam trong dịp Tết đến Xuân về.

Trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây – Trâu ứng vào cung Kim Ngưu, vì vậy nhà sản xuất đã ưu ái đặt tên cho chai rượu là TAUREAU: là tên gọi chòm sao KIM NGƯU.

Trong văn hóa phương Đông – Trâu đứng đầu nhóm gia súc, Trâu cũng được dùng vào các buổi tế lễ thần thánh. Người phương Đông đã tìm thấy và đặt tên cho 4 chòm sao, gồm 28 sao chính gọi là Nhị Thập Bát Tú. Trong đó sao Ngưu thuộc chòm sao Huyền Vũ nằm ở phương Bắc ứng với hành Thủy, thuộc về mùa Đông. Theo triết học phương Đông thì sao Ngưu, sao Đẩu là những ngôi sao sáng, thường được gán cho những người có trí tuệ trác việt.

Nhân dịp Năm mới Tân Sửu, thông qua sản phẩm TAUREAU D’OR XO EXTRA ELEGANCE, chúng tôi xin gửi tới toàn thể cộng đồng yêu rượu Pháp những lời chúc tốt đẹp nhất!. Chúc những người tuổi Sửu Năm mới Mạnh khỏe – Phát tài – Vạn sự như ý!.

trau vang xo 1

Rate this product

Đánh giá TRÂU VÀNG TAUREAU D’OR XO EXTRA ELEGANCE

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá TRÂU VÀNG TAUREAU D’OR XO EXTRA ELEGANCE
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +