số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Triển lãm rượu vang quốc tế Bordeaux

Đăng bởi Admin | 30/09/2018 | 0 bình luận
Triển lãm rượu vang quốc tế Bordeaux

Triển lãm rượu vang quốc tế Bordeaux 

ruou-vang

Ảnh minh họa.


Từ ngày 16-20/6, Triễn lãm Vinexpo 2013 ước tính sẽ thu hút sự tham gia của khoảng hơn 2.400 nhà triển lãm đến từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó các nhà triễn lãm đến từ các nước châu Âu như Bỉ, Đức, Thụy Sĩ và Anh chiếm đa số.

Các nhà triển lãm lâu năm như Italy, Tây Ban Nha, và Pháp, cung cấp tới 50% sản phẩm rượu cho thị trường thế giới, cũng sẽ là những nhà sản xuất rượu hàng đầu gắn bó với sự kiện Vinexpo năm nay. Đặc biệt, nước chủ nhà Pháp sẽ là nhà triển lãm lớn nhất với diện tích sàn trưng bày lên tới 24.450 m2, nhằm quảng bá cho các sản phẩm rượu thuộc 17 vùng trồng nho từ Provence đến thung lũng Loire, bao gồm cả Bordeaux, Champagne và Burgundy.

Triễn lãm lần này tiếp tục là nơi hội tụ của các nhà sản xuất, các chuyên gia trong ngành, và những du khách muốn thưởng thức các loại đồ uống đặc biệt này. Các nhà triển lãm và sản xuất trên thế giới sẽ gặp nhau và trao đổi kinh nghiệm về công việc kinh doanh, cập nhật các xu hướng mới nhất trong sản xuất, tiêu thụ các loại rượu vangrượu mạnh, nắm bắt nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng nhằm phát triển hơn nữa việc kinh doanh và đa dạng hóa sản phẩm. Nhiều thương hiệu rượu vang và rượu mạnh trên thế giới sẽ có mặt trong tại triển lãm như cognac, vodka, rum, whisky, gin, armagnac, sake, grappa hay tequila.

Các nước châu Á tuy chỉ chiếm một phần rất nhỏ sản phẩm trưng bày, nhưng lại là những thị trường tiêu thụ rượu mạnh, điển hình là Trung Quốc. Năm 2011, số lượng chuyên gia trong lĩnh vực rượu vangrượu ngoại của Trung Quốc đến Vinexpo tăng gần gấp 5 lần so với năm 2009, tức khoảng 2.340 khách thăm quan.
(www.khoruou68.com 

Rượu rượu ngoại rượu vang 0912.869486

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo