KhoRuou68

Từ giống nho Merlot làm nên Rượu vang Limited ngon nhất

Với hương thơm dịu dàng, mảnh mai với mùi hương thanh nhã, hương hoa hồng gai, hương violet, hoa oải hương, mùi của quả sim đen chín mọng quyện với vị ngọt ngào của vani

>>>>>Tham khảo thêm: Rượu ngoại

Rượu vang Limited làm từ giống nho Merlot ngon nhất cho ra loại vang ngon nhất trên thế giới và đã có mặt trên thị trường Việt Nam, hãy đến với topruouvang.com để cùng thưởng thức hương vị tuyệt vời của rượu vang Limited với giá ưu đãi đặc biệt dành cho quý vị.

>>>>>Xem thêm: Rượu vang

Vang Limited được làm từ nho Merlot ngon nhất:

Nho Merlot là loại nho đỏ được trồng ở Bordeaux, Chi lê, Italia, California, New Zealand, giống nho này quả to, vỏ mỏng, màu xanh đen thẫm, khi chín sẽ có vị ngọt mát của trái cây, hương vị mạnh mẽ, nồng nàn, lôi cuốn.Rượu vang làm từ nho Merlot có vị gần giống Cabernet Sauvignon nhưng mềm mại ít tannin hơn mang đầy hương vị kể cả khi rượu chưa được ủ lâu. Rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 18 tháng và sau đó được đóng chai và tiếp tục ủ khoảng 18 – 24 tháng trước khi đưa ra thị trường. Chính vì vậy đã tạo ra hương vị quyến rũ, đặc biệt của chất men trong chai rượu vang Limited.

>>>>>Đọc thêm: Rượu vang pháp

Vang limited làm nho merlot

>>>>Xem thêm: Rượu vang Chile

Hương vị của vang Limited và đồ kết hợp ăn cùng:

Với hương thơm dịu dàng, mảnh mai với mùi hương thanh nhã, hương hoa hồng gai, hương violet, hoa oải hương, mùi của quả sim đen chín mọng quyện với vị ngọt ngào của vani rất thích hợp nếu như chúng ta ăn kèm như thịt chim, ngỗng,bò, heo. Cho bạn những lyrượu vang Limited thật tuyệt vời sau những giờ làm việc mệt nhọc.

5/5 - (1 bình chọn)

Sản phẩm nôi bật