KhoRuou68

Rượu vang Vang ChiLe – RATO cao cấp

180.000 

Rượu vang Vang ChiLe – RATO

Xuất xứ Rượu vang ChiLe
Loại Rượu vang đỏ
Dung tích 750ml
Độ cồn 13,5% vol
Giống nho Cabernet Sauvignon
Quy cách 12 chai/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu vang Vang ChiLe đỏ – RATO hảo hạng

Rượu Vang Chile Rato Tradition là dòng rượu vang Chile dùng uống hàng ngày, được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon tạo nên một hương vị rượu vang khó quên. Trong phân khúc này quý khách có thể tham khảo thêm các loại rượu vang chile có giá tiền tương đương nhau.

Rượu vang Chile Santo Morraga : 165.000đ

Đặc điểm và cách dùng Rượu Vang Chile Rato :

Rượu Vang Chile Rato

Hình ảnh : Rượu Vang Chile Rato giá rẻ nhập khẩu nguyên chai .

Rượu Vang Chile Rato Tradition được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon , rượu vang có màu đỏ đậm, mùi thơm sô cô la quyến rũ tạo nên hương vị cân bằng.

Quy trình sản xuất ra rượu vang Nho sau khi được thu hoạch tại vườn được đưa về nhà máy để làm sạch và phân loại ,loại bỏ các quả nho hỏng và loại bỏ các tạp chất lẫn trong quá trình thu hoạch . Nho được loại bỏ cuống để làm bớt vị chát nhiều trong rượu và ra được một loại nước nho

Sau đó nước nho đầu tiên được đưa vào bồn chứa inox, để lên men và bồn chứa này có hệ thống ép và đảo rượu cho đều khi lên men.

Để rượu đạt được sự hài hòa và ổn định của mùi vị và chất lượng thì rượu phải được ủ nhằm làm cho khí ôxi tác động thật chậm. Rượu vang ủ lạnh sẽ phải ủ lâu hơn rượu vang ủ ấm.

Rượu Vang Chile Rato Tradition ủ trong bồn thép lớn sẽ phải ủ lâu hơn rượu vang để trong các bồn hoặc trong các thùng bằng gỗ. Thời gian là yếu tố quan trọng trong quy trình ủ. Thông thường rượu vang được ủ trong khoảng 3 đến 6 tháng hoặc 2 đến 3 năm.

Khi rượu vang đã đạt được yêu cầu cần thiết về màu sắc, mùi vị hương thơm , thì sẽ được chiết ra đóng chai và được vào trong hầm bảo quản từ 3 đến 6 tháng rồi mới đưa ra thị trường tiêu thụ .

Kho Rượu nhập khẩu tại Hà Nội

Hotline báo giá nhanh:  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com

Tham khảo thêm:

Rượu Vang Chile RIO ALTO Classic nhập khẩu

Rượu Vang ChiLe OCHAGAVIA BODEGA VIEJA

Rate this product

Đánh giá Rượu vang Vang ChiLe – RATO cao cấp

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Vang ChiLe – RATO cao cấp
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +