số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Vang Chile Santa Carolina Reserva Cabernet Sauvignon

Liên hệ

Rượu Vang Santa Carolina Reserva Cabernet Sauvignon
Rượu vang Chile
Rượu vang Chile nhập khẩu giá tốt nhất trên thị trường

Rượu Vang Santa Carolina Reserva

Xuất xứ: Rượu vang đỏ Chile
Dung tích: 750ml
Độ cồn: 13,5% vol
Quy cách: 12chai/thùng


Rượu vang Chile Santa Carolina Reserva Cabernet Sauvignon có xuất xứ tại Volchagua Valey- Chile. Đây là vùng chồng nho và sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất của Chile. Nhà sản xuất Carolina đã có trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất rượu vang,chai rượu vang Santa Carolina là một trong những chai rượu vang được ưa chuộng nhất tại Chile cũng như nhiều nước trên thế giới.

 


Santa Carolina Reserva Cabernet Sauvignon

Vang Chile Santa Carolina Reserva được sản xuất từ loại nho Cabernet Sauvignon. Đây là 1 trong những giống nho đỏ được trồng phổ biến và rộng rãi nhất trên thế giới. Được trồng ở hầu hết các quốc gia sản xuất rượu lớn. Với khí hậu đa dạng. Rượu vang làm từ loại nho này thơm ngon, có chất lượng tuyệt hảo. Nó rất được các nhà sản xuất ưa thích. Do đó, nó còn được gọi là vua của các loài nho đỏ.

Santa Carolina Reserva Cabernet Sauvignon có nồng độ cồn 13,5%. Màu đỏ đậm ánh hồng. Rót rượu ra ly, hương thơm ngọt nào lan tỏa kích thích khứu giác. Khiến bạn ngay lập tức muốn nếm thử. Chất rượu sóng, mịn mượt. Bắt đầu nếm, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi vị ngọt thanh của hoa quả chín. Chậm hơn 1 chút, mùi vị hiện ra rõ rệt hơn. Đó là chery, việt quất và trái đào. Theo sau là chút cay của hồ tiêu. Thoang thoảng mùi thuốc lá đi kèm mùi gỗ sồi cháy. Vị tannin nhẹ nhưng vẫn để lại dư vị sâu. Mang theo kết thúc đẹp đẽ.

Rượu vang Chile Santa Carolina Reserva Cabernet Sauvignon phù hợp khi sử dụng kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, sốt nấm, sườn nướng và phomai mềm... Thưởng thức rượu tốt nhất ở nhiệt độ từ 15-17 độ C.


Các dòng rượu vang Chile Santa Carolina Reserva bao gồm rượu vang trắng rượu vang đỏ rất tiện lợi để chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp cho những bữa ăn, bữa tiệc khác nhau.

Rượu vang đỏ và rượu vang trắng - Santa Carolina Reserva

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo