số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Vang Chile Santa Carolina Reserva Chardonnay

Liên hệ

Rượu vang Santa Carolina Reserva Chardonnay
Rượu vang Chile
Rượu Vang ChiLe nhập khẩu giá tốt nhất trên thị trường.

Rượu vang Santa Carolina Reserva Chardonnay

Xuất xứ: Rượu vang Chile
Dung tích: 750ml
Loại rượu: rượu vang Chile trắng
Độ cồn: 13,5%vol
Quy cách: 12chai/thùng


Rượu vang Santa Carolina Reserva có xuất xứ tại Volchagua Valey - Chile. Đây là vùng chồng nho và sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất của Chile. Nhà sản xuất Carolina đã có trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất rượu vang, chai rượu vang Santa Carolina là một trong những chai rượu vang được ưa chuộng nhất tại Chile cũng như nhiều nước trên thế giới.

Rượu vang chile Santa Carolina Reserva Chardonnay Thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp mong manh, yểu điệu thông qua màu sắc vàng nhạt đặc trưng của loại rượu này. Santa Carolina Reserva Chardonnay có mùi hương mạnh với hương vị nướng lê với âm bội cam quýt.

 

Vang Chile Santa Carolina Reserva Chardonnay chính hãng

 

Rượu vang chile Santa Carolina Reserva

 

Nhấp 1 ngụm rượu vang Santa Carolina Reserva Chardonnay, bạn sẽ cảm nhận thấy rượu có kết cấu mịn, độ axit cân bằng, rượu có mùi thơm của chanh, cam quýt và vị brulee kem.

Khi nhâm nhi 1 ly rượu vang chile này, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà với nồng độ axit cân bằng và mùi thơm quyến rũ của chanh, quýt và hương vị brulee kem.

Đối với loại rượu vang trắng, thưởng thức ngon nhất ở nhiệt độ từ 11-15 °C.

Rượu Santa Carolina Reserva Chardonnay nên được thưởng thức cùng các đồ ăn như thịt lợn, thịt gà trong nước sốt kem và hải sản.

Santa Carolina là 1 dòng sản phẩm của thương hiệu rượu Carolina, một trong những nhà sản xuất rượu chính ở Chile. Hiện nay dòng sản phẩm này đang thuộc quyền sở hữu của tập đoàn nông-công nghiệp Watt’s SA thuộc quyền sở hữu của gia đình Larrain.

Các dòng rượu vang Chile Santa Carolina Reserva bao gồm rượu vang trắng và rượu vang đỏ rất tiện lợi để chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp cho những bữa ăn, bữa tiệc khác nhau.

 

Rượu vang đỏ và rượu vang trắng - Santa Carolina Reserva

Rượu vang Chile nào ngon?? Carolina chính là một trong những thương hiệu, nhà sản xuất hàng đầu của Chile.Những chai rượu của nhà sản xuất Carolina rất được đánh giá cao từ các nhà phê bình, các chuyên gia trong lĩnh vực rượu vang trên toàn thế giới. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo