số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Vang Chile Toro De Piedra

Liên hệ

Vang Chile Toro De Piedra 
Rượu Vang nhập khẩu chính hãng

Vang Chile Toro De Piedra 

Dung tích: 750ml

Xuất xứ: Rượu Vang ChiLe

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Syrah

Vùng sx: Curico Valley

Hãng sản xuất: Vina Requingua

Nồng độ: 14,5%

Quy cách: 12 chai/thùng

Cấp độ: Gran Reserva

Rượu vang Toro de Piedera được làm ra từ những trái nho được thu hái hoàn toàn bằng tay vào cuối tháng 4 từ những vựa nho có độ tuổi khoảng 14 năm. Rồi được lên men trong thùng gỗ sồi trên 12 tháng.

Rượu Vang Chile Toro De Piedra có mầu đỏ đậm, hương thơm của dâu đen, mận, gỗ sồi, quả chín. Luôn tạo sự tập trung về hương vị khi thưởng thức. Luôn tạo sự cân bằng tuyệt đối lúc cảm nhận.Mùi của anh đào và việt quất. Hoa tím, tiêu đen, gai góc với mùi thuốc là, thảo mộc. Dư vị đẹp và sâu. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ mới 90% và 10% trong thùng gỗ cũ.
 

Rượu vang Toro de Piedera

Rượu vang Chile Toro de Piedra ngon tương đương với các cấp độ limited, plus của các loại vang chile khác, tuy nhiên với mức giá lại rẻ chỉ bằng 1/2 , hợp lý với thu nhập của người dân Việt Nam. Nó lý giải tại sao chai Toro De Piedra ở Việt Nam luôn trong tình trạng hết hàng.
Rượu vang Toro de Piedra phù hợp sử dụng với các loại thịt đỏ, thịt hầm, cừu nướng, sườn nướng và các loại phomai... Thưởng thức rượu ở nhiệt độ từ 15-17 độ C để cảm nhận được hương vị ngon nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo