KhoRuou68

RƯỢU VANG MỸ – RAYMOND 2014

Liên hệ

Rượu Vang – RAYMOND Reserve Selection 2014

Xuất xứ: Rượu Vang Mỹ

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Độ cồn: 14,5% vol

Quy cách: 12chai/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

RƯỢU VANG MỸ – RAYMOND 2014 nhập khẩu chính hãng

Nhắc đến thương hiệu Raymond là người ta sẽ nhớ đến những chai rượu vang với hương vị tinh tế cùng ngoại hình bắt mắt, thanh lịch, ẩn chứa bên trong là cả một tâm hồn của nước Mỹ – xứ sở tự do. Trong vị rượu cũng có được sự tự do như vậy khiến ai thưởng thức nó cũng sẽ thấy thoải mái vô cùng. Đây là một món quà lớn, ý nghĩa mà nước Mỹ đã dành tặng cho tất cả những người yêu rượu trên toàn thế giới. 

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Raymond

Có nhiều người sẽ có chút nhầm lẫn Raymond của nước Mỹ với thương hiệu Raymond Huet của Pháp. Với những người sành rượu thì không thể nhầm lẫn được vì họ đã biết rõ sự khác biệt trong từng hương vị rượu của 2 hãng rượu này rồi. Raymond ra đời ở nước Mỹ với nét quyến rũ riêng biệt từ hoa quả Mỹ, nho Mỹ và nhà sản xuất nước Mỹ.

Những loại rượu vang mà thương hiệu Raymond đưa ra thị trường đều cực kỳ thu hút người dùng từ ngoại hình, màu sắc và hương vị. Nó mang trong mình những nét đặc trưng của nước Mỹ và biến đổi chúng trở thành một nét độc đáo riêng. Bất kỳ ai khi đã thưởng thức rượu của nhà Raymond đều sẽ thích thú và muốn uống thêm nhiều hơn nữa.

Quá trình phát triển hãng sản xuất rượu vang Raymond

Hãng rượu vang Raymond chính thức được thành lập và ra đời từ rất lâu. Sự ra đời của thương hiệu này tiếp nối truyền thống làm rượu của đất nước Mỹ.  Không phải tự nhiên mà thương hiệu này lại được ưu ái, đánh giá cao về chất lượng, giá trị trên thị trường quốc tế. Đó là kết quả của một quá trình dài nỗ lực, vượt gian khó và tiến về phía trước của các nhà sản xuất và cả những nghệ nhân làm rượu tâm huyết với nghề.

Đến nay, hãng rượu Raymond vẫn giữ được vị thế của mình, đứng vững trên thị trường và khẳng định sự ảnh hưởng của nó với người dùng quốc tế và rất lớn. Tuy nhiên, không ngủ quên trên chiến thắng, thương hiệu liên tục cho ra những sản phẩm mới phục vụ đúng nhu cầu và hợp khẩu vị của người dùng.

>> Tìm hiểu thêm :

Rượu Vang Mỹ Chocolate Shop

Rượu Vang Mỹ MENAGE A TROIS SILK 2016

Rate this product

Đánh giá RƯỢU VANG MỸ – RAYMOND 2014

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá RƯỢU VANG MỸ – RAYMOND 2014
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +