KhoRuou68

Rượu Vang Pháp CHATEAU GRAND DÉSIR – BORDEAUX 2014

195.000 

Rượu Vang Pháp CHATEAU GRAND DÉSIR – BORDEAUX 2014

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon + Merlot

Độ cồn: 13 % vol

Quy cách: 06chai/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu vang Pháp – Chateau gran desire nhập khẩu

Rượu vang Pháp – Chateau gran desire được sản xuất ở vùng Bordeaux một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nhất ở Pháp. Bordeaux nổi tiếng với các loại rượu vang có mùi vị mềm mại, hoa quả mềm và có cấu trúc lạ thường.

Vang Pháp Chateau Grand Desir

Rượu vang đỏ Chateau gran desire được làm từ phức hợp nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc đến từ vùng Bordeaux. Việc thu hoạch được thực hiện truyền thống, những trái nho được thu hái bằng tay. Rượu được đóng gói với chanh tươi, khoáng chất, vôi, táo xanh và đậu vani, có sự cân bằng giữa độ tươi, đường và hoa quả phong phú. Sự cứng cáp và mạnh mẽ trong cấu trúc của nho Cabernet Sauvignon làm tăng độ axit và tannin trong rượu và Merlot cùng Cabernet Franc làm giảm đi vị chát mạnh của Cabernet Sauvignon. Nhưng lại làm tăng vị ngọt và mùi hương hoa nhẹ nhàng trong hương vị của tiêu xanh và thuốc lá. Sự kết hợp vừa đủ đem đến hương vị tuyệt hảo cho rượu vang đỏ Chateau gran desire, nếu được ủ lâu trong gỗ sồi hương vị sẽ càng tuyệt hơn do sự trưởng thành của Cabernet Sauvignon.

Rượu vang đỏ Chateau gran desire là một chai vang Pháp có giá hợp lí với hương vị tốt và nồng độ cồn không cao khoảng 12,5%. Thích hợp cho sử dụng hàng ngày. Nhiều người nói rằng rượu vang đỏ Chateau gran desire là một loại quả dưa đỏ hiện đại, rất mượt và dễ tiếp cận. Các hương vị chín muồi với mận và quả dâu tây được gói bằng một kết cấu mềm, lý tưởng với bánh nướng chủ nhật, hoặc bánh nhỏ ghép nối. Lí tưởng khi dùng trong nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.

>> Lựa chọn thêm:

Rượu Vang Pháp – STRONGER

Rượu Vang Pháp LE PETIT GUERRY

 

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Pháp CHATEAU GRAND DÉSIR – BORDEAUX 2014

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp CHATEAU GRAND DÉSIR – BORDEAUX 2014
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +