KhoRuou68

Rượu Vang Pháp chateau le bourdiley red

200.000 

Rượu Vang Pháp chateau le bourdiley red

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích:  0.75 L

Giống nho: Cabernet Sauvignon + Merlot

Độ cồn: 12% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Pháp chateau le bourdiley red chính hãng

Là sự hòa trộn và tổng hợp từ  giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon. Rượu vang chateau le bourdiley red chất chưa nồng độ cồn 12,5% và được sản xuất tại Pháp. Nay dòng vang đỏ này lại càng được ưa chuộng và thịnh hành đặc biệt trong các bữa tiệc nướng, loại rượu vang này trở thành người bạn cùng tiến với các món ăn.

Thưởng thức rượu vang chateau le bourdiley red

Rượu Vang Pháp chateau le bourdiley red

Chiết xuất từ tinh chất của Cabernet Sauvignon vang chateau le bourdiley red được các nhà chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng khí kết hợp hài hòa chúng, khắc phục những khuyết điểm của giống nho, nêu bật những điểm tốt của từng loại khiến chúng tự hoàn thiện mình và trở nên quyến rũ hơn trong mắt những người sành rượu.

Sự kết hợp hài hòa này khiến Vang Pháp chateau le bourdiley red mang hương vị của hoa quả tươi như mận, việt quất, phúc bồn tử cùng với hương vanila mềm mịn lan tỏa khiến loại rượu vang này càng trở nên đặc biệt. Ngoài ra, hương thơm của cây gỗ sồi trong quá trình bảo quản vẫn còn lưu lại trong từng ngụm rượu. Thiết kế vỏ sang trọng và đẹp mắt, dòng rượu này sẽ phát huy hết hương vị  khi ăn kèm cùng các món nướng, bít tết hoặc thịt cừu.

Gía của rượu vang chateau le bourdiley red

Sành rượu đâu chỉ ở chọn mỹ thực dùng với rượu mà còn phải biết đến nơi bán rượu ngon, chất lượng và giá cả phải chăng. Ruoutot.net là lựa chọn tối ưu cho những người tiêu dùng, ‘kẻ thưởng rượu” thông minh. Để mua rượu vang chateau le bourdiley red với giá hợp lý hãy gọi hotline cho cửa hàng để vừa có giá ưu đãi vừa có chiết khấu cao nhất.

>>>> Tham khảo thêm :

Rượu Vang Pháp ngọt Lamothe Parrot

Rượu Vang Trắng Pháp Clos des lunes Sauternes

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Pháp chateau le bourdiley red

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp chateau le bourdiley red
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +