Rượu Vang Tây Ban Nha Carodorum Issos
Rượu Vang Tây Ban Nha Carodorum Issos
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Loại vang: Rượu vang đỏ
Dung tích: 750ml
Giống nho: Tinta de Toro
Độ cồn: 15% vol
Quy cách: 06chai/thùng
Rượu Vang Tây Ban Nha CARODORUM ISSOS ngon giá rẻ
Xuất xứ: Rượu Vang Tây Ban Nha
Thể tích: 750ml
Giống nho: 100% Tinta de Toro
Độ cồn: 15%
Màu sắc: Màu đỏ
Rượu vang Carodorum Issos mang hương thơm phong phú, hòa quện giữa hương thơm của thùng sồi và hương của gia vị, hương khói, thoảng mùi hoa quả ngâm. Tanin mềm mại tạo nên hậu vị sâu,dư âm rõ rệt trong vòm miệng.
Rượu vang Carodorum được sử dụng ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, pate gan ngỗng, các loại fomai mềm… Thưởng thức rượu ngon nhất ở nhiệt độ từ 15 – 17 độ C.
Tây Ban Nha có tới 1250 giống nho, rất nổi tiếng với rượu vang đỏ có 4 giống nho chính được dùng để sản xuất rượu vang đỏ ở Tây Ban Nha là: Grenache với 170.000 ha, giống Mourvedre với hơn 100.000 ha, giống Bobal.
Các vùng trồng nho ở Tây Ban Nha thường bị chia năm sẻ bẩy bởi các nhà sản xuất nhỏ. Mỗi vùng sản xuất đều có các Hội đồng điều hành nhằm đảm bảo chất lượng rượu vang do vùng sản xuất ra.
>>> Lựa chọn thêm :
Đánh giá Rượu Vang Tây Ban Nha Carodorum Issos