số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Xử lý nhiều rượu ngoại nhập lậu

Đăng bởi Admin | 30/09/2018 | 0 bình luận
Xử lý nhiều rượu ngoại nhập lậu

Xử lý nhiều rượu ngoại nhập lậu
ruou ngoai nhap lau
Ảnh minh họa.

     Ngay giữa tháng 3 vừa qua, cơ quan chức năng cũng đã phát hiện gần 100 thùng hàng chứa hơn 1.800 chai rượu Vodka Men không hóa đơn chứng từ. Mới đây nhất, trưa ngày 25/03, lực lượng quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng đã đột nhập và thu giữ một kho rượu lậu lên đến 8.000 chai.

     Theo ông Nguyễn Văn Việt, Chủ tịch Hiệp hội Rượu, bia, nước giải khát Việt Nam cho biết, phương thức thủ đoạn hoạt động của các đối tượng ngày càng tinh vi, tổ chức hoạt động chặt chẽ và manh động, ảnh hưởng không nhỏ tới quyền lợi của người tiêu dùng. Để hạn chế tình trạng này, rất cần có chế tài xử phạt hợp lý và phối kết hợp chặt chẽ giữa các cơ quan và lực lượng chức năng.

     Ông Việt cho biết thêm: “Hiện nay lượng bia bắt được tới hơn 100.000 chai và lon qua các vùng biên giới, đặc biệt là những vùng biên giới miền Trung. Điều này đã gây nên tổn thất rất lớn cho nền kinh tế, đặc biệt là thất thu ngân sách, ảnh hưởng tới người tiêu dùng, đồng thời cũng ảnh hưởng tới các doanh nghiệp sản xuất trong nước. Thời gian tới chúng tôi sẽ phối hợp cùng với Bộ Công thương để có đề án quản lý nhằm hạn chế tình trạng nhập lậu như hiện nay”.

     Hiện nay rượu ngoại nhập lậu và làm giả đương là vấn nạn lớn trong ngành kinh doanh rượu.Các cơ quan chức năng cần xiết chặt về mặt quản lý để người tiêu dùng được yên tâm hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm nhập khẩu nói chung cũng như sản phẩm rượu ngoại nhập khẩu nói riêng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo